Mua vé số online ở đâu Nền tảng tin cậy

50 học viên chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng bảo vệ Đồ án tốt nghiệp

DLA

Ngày 11-6-2016, Trung tâm Đào tạo thường xuyên (TT ĐTTX) của Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức bảo vệ Đồ án tốt nghiệp cho 50 học viên lớp XD-K3, K4 và lớp 14LVXD chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng.

TS. Đặng Thị Phương Phi phát biểu tại buổi lễ
TS. Đặng Thị Phương Phi phát biểu tại buổi lễ

Tham dự buổi lễ có TS. Đặng Thị Phương Phi – Phó Hiệu trưởng, GĐ TT ĐTTX; TS. Lê Đình Kỳ- Trưởng khoa Kiến trúc – Xây dựng cùng các thầy cô trong Hội đồng bảo vệ đồ án. Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đặng Thị Phương Phi bày tỏ niềm tự hào về các học viên đã cố gắng trong quá trình học tập và dặn dò các học viên phải thật sự bình tĩnh để bảo vệ đồ án tốt nghiệp của mình đạt kết quả tốt nhất.

Học viên trình bày đồ án trước Hội đồng
Học viên trình bày đồ án trước Hội đồng

Buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp được chia thành hai Hội đồng, mỗi học viên có thời gian 20-30 phút để trình bày đồ án, giới thiệu sản phẩm, chương trình và trả lời câu hỏi phản biện của Hội đồng bảo vệ...Trong quá trình bảo vệ đồ án, các thành viên của Hội đồng sẽ đặt những câu hỏi nhằm đánh giá quá trình thực hiện, đánh giá những ưu, khuyết điểm của đồ án, giúp cho học viên hoàn thiện hơn nữa kiến thức của mình để ứng dụng tốt cho công việc.

Hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình chuẩn bị bảo vệ đồ án
Hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình chuẩn bị bảo vệ đồ án

Buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp đã kết thúc tốt đẹp, ghi nhận những công sức của toàn thể Hội đồng và các học viên. Tin tưởng rằng sau quá trình phấn đấu, rèn luyện tại Trường DLA, các học viên sẽ tự tin ứng dụng những kiến thức mà mình được học vào công việc và tạo nên nền tảng tốt nhất cho sự phát triển trong nghề nghiệp sau này.

Hoàng Hiệp