Mua vé số online ở đâu Nền tảng tin cậy

“Đêm hội trăng rằm” cho trẻ em khuyết tật

DLA
 

 Tối ngày 29-9-2012, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học KTCN Long An tổ chức chương trình Tết trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” dành cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật đang học tập tại Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Long An.

dem-hoi-trang-ram-voi-tre-em-khuyet-tat-long-an

Các em nhỏ Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Long An rước đèn trung thu

Chúng ta mai mắn được sinh ra với một thân thể lành lặn, khỏe  mạnh được tận hưởng một cái Tết trung thu trọn vẹn. Tuy nhiên, bên cạnh đó còn có rất nhiều mảnh đời khó khăn, các em không mai mắn khi sinh ra đã bị khuyết tật, bị khiếm thị, các em luôn ao ước được cảm nhận một cái Tết trung thu trọn vẹn: có mặt trăng, có bánh nướng, bánh dẻo, được ca hát và được vui chơi. Xuất phát từ những ước mơ trong trẻo ấy, Đoàn trường Đại học KTCN Long An tổ chức chương trình Tết trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” dành cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật đang học tập tại Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Long An.

dem-hoi-trang-ram-voi-tre-em-khuyet-tat-long-an (1)

Bên phải qua: TS. Đoàn Thị Hồng; TS. Đặng Thị Phương Phi – P. Hiệu trưởng

Trường Đại Học KTCN Long An nhận hoa từ Ban tổ chức chương trình

Đến với chương trình các bạn tình nguyện viên đã tổ chức cho các em khuyết tật được tham gia các trò chơi thật sôi nổi và hấp dẫn; tiếp theo là các tiết mục văn nghệ rất đặc sắc do Đội văn nghệ của Đoàn trường trình diễn như: Múa, kịch, ca hát, ảo thuật… xen kẻ với các tiết mục của các anh (chị) đến từ Trường Đại học KTCN Long An thì các em nhỏ của Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật cũng trình diễn các tiết như: ca hát, biểu diễn thời trang rất đặc sắc không kém gì các anh, chị của mình. Với sự hỗ trợ của các tình nguyện viên các em nhỏ được rước đèn trung thu xung quanh khuôn viên trường. Đặc biệt nhất, đến với chương trình này Đoàn trường còn trao tặng cho các em trên 120 phần quà với tổng giá trị gần 20 triệu đồng. Các hoạt động trên đó là phần nào thể hiện sự sẻ chia, nguồn động viên lớn lao cho các em, chắp cánh cho những ước mơ, hoài bão mà các em đang nung nấu. Thông qua chương trình này còn giúp các bạn trẻ, các tình nguyện viên trân trọng hơn giá trị của cuộc sống. 

dem-hoi-trang-ram-voi-tre-em-khuyet-tat-long-an (2)

TSKH. Lê Đình Tuấn – Bí thư Đoàn, P.Hiệu trưởng Trường

Đại Học KTCN Long An tặng quà cho các em tại trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Long An

 

                       Một số hình ảnh trong chương trình “Đêm hội trăng rằm”:

 

{besps}dem-hoi-trang-ram-voi-tre-em-khuyet-tat-longan{/besps}

 

 

 

 
Ban Thông Tin (Thực hiện)
 
 
Các hoạt động khác