Mua vé số online ở đâu Nền tảng tin cậy

Quá trình hình thành và phát triển

DLA

Mua vé số online ở đâu được thành lập theo quyết định 542/QĐ-TTg ngày 04/5/2007 của Thủ Tướng Chính phủ, mã trường DLA, tên giao dịch tiếng Anh "Long An University of Economics and Industry". Văn phòng và trụ sở chính tại Long An (số 938, Quốc lộ 1, phường Khánh Hậu, thành phố Tân An, tỉnh Long An); Văn phòng đại diện tại Tp. Hồ Chí Minh (số 13, đường số 8, Lý Phục Man, KP 3, phường Bình Thuận, Quận 7, TP. HCM).

Là một Trường Đại học đa ngành gồm nhiều bậc hệ đào tạo đa dạng, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An với nhiệm vụ trọng tâm là đào tạo, phát triển, cung ứng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn kỹ thuật chất lượng cao phục vụ cho công cuộc hội nhập kinh tế - xã hội của tỉnh Long An, Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung, vì mục tiêu công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

Chất lượng đào tạo là điều được Ban giám hiệu trường quan tâm hàng đầu. Mục tiêu của trường là đào tạo một đội ngũ những người lao động có kỹ thuật, có kiến thức khoa học công nghệ hiện đại và có khả năng làm việc độc lập và sáng tạo, không những có đủ khả năng làm chủ về kiến thức thuộc chuyên ngành được đào tạo mà còn nắm bắt và đuổi kịp sự phát triển nhanh chóng của khoa học kỹ thuật và công nghệ thời đại, đáp ứng với những biến đổi toàn diện và sâu sắc trong một nền kinh tế hiện đại – nền kinh tế tri thức. Đội ngũ giảng viên cơ hữu của nhà trường là những giảng viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, trong đó, có nhiều giảng viên được đào tạo từ nước ngoài và cả người nước ngoài.

Qua chặng đường hình thành và phát triển, Các cử nhân và kỹ sưđào tạo tại trường là nguồn nhân lực góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước nói chung và tỉnh Long An nói riêng – một thành quả rất đáng tự hào của trường Đại học KTCN Long An trên con đường "Tri hành – Đạt nhân".

data
data
data
data
data
data

Ngày 4/5/2007: Mua vé số online ở đâu được thành lập theo quyết định 542/QĐ-TTg do Thủ Tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng ký.

data

Trường tiếp tục được Liên hiệp các hội Khoa học kỹ thuật Việt Nam trao giải Doanh nghiệp tri thức ưu tú thời kỳ hội nhập.

Ngày 17/01/2010: Mua vé số online ở đâu Vinh dự nhận cúp vàng ISO lần thứ V, do Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường của Quốc hội, Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam trao tặng tại Nhà hát Lớn, Hà Nội.

Ngày 26/02/2010: Trường được Viện Tiêu chuẩn Anh (British Standards Institution – BSI) cấp giấy chứng nhận Hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001: 2008Trường được Viện Tiêu chuẩn Anh (British Standards Institution – BSI) cấp giấy chứng nhận Hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001: 2008

data

TS Lê Đình Viên - Hiệu trưởng nhà trường được trao tặng giải thưởng “Nhà lãnh đạo xuất sắc 2012”

Trường tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho sinh viên khóa 1.

data

28/5/2012: UBND tỉnh Long An đã có văn bản số 1735/UBND-VX do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Phước ký, đồng ý cho Mua vé số online ở đâu hợp tác với Đại học Vinh đào tạo thạc sĩ cho đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục, ngành giáo dục đào tạo tỉnh nhà và các tỉnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

data

Mua vé số online ở đâu tham dự Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 12 (2012-2013) và xuất sắc đạt giải nhì với giải pháp “Xây dựng và triển khai mạng cảm biến không dây phục vụ nông nghiệp chính xác”. Giải pháp này nằm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông của tác giả TS. Lê Đình Tuấn (P.HT-Chủ nhiệm) và ThS. Thái Doãn Ngọc (thành viên).

data

Ngày 16/7/2013: Mua vé số online ở đâu ra mắt Tạp chí Kinh tế- Công nghiệp theo giấy phép của Bộ Thông tin và Truyền thông số 230/GP-BTTTT, ngày 19 tháng 6 năm 2013.

data

Ngày 16/10/2014: Bộ Giáo dục & Đào tạo ra Quyết định số 4565/QĐ-BGDĐT giao nhiệm vụ cho Trường đào tạo Thạc sĩ ngành Kỹ thuật-Xây dựng.

data

Ngày 11/6/2014: Bộ Giáo dục và Đào tạo ra Quyết định số 2050/QĐ-BGDĐT cho phép Trường tuyển sinh và đào tạo ngành Kiến trúc trình độ đại học.

data

Ngày 12/10/2015: Bộ Giáo dục & Đào tạo ra Quyết định số 4327/QĐ-BGDĐT giao nhiệm vụ cho Trường đào tạo Thạc sĩ ngành Tài chính ngân hàng.

data

Tháng 12/ 2015: Mua vé số online ở đâu đạt giải ba Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Long An với đề tài: “Nghiên cứu và xây dựng hệ thống điều khiển hệ thống chiếu sáng đèn thông minh đô thị, tiết kiệm năng lượng sử dụng mạng cảm biến không dây” do TS.Lê Đình Tuấn làm chủ nhiệm.

Ngày 10/8/2016: Bộ Giáo dục & Đào tạo ra Quyết định số 2751/QĐ-BGDĐT giao nhiệm vụ cho Trường đào tạo Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh.

data

Ngày 30-01-2016, Chi bộ Mua vé số online ở đâu chính thức nhận quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở và ra mắt Ban chấp hành Đảng bộ.

data

Ngày 18/1/2017: Bộ Giáo dục và Đào tạo trao Quyết định số 214/QĐ – BGDĐT cho phép Mua vé số online ở đâu đào tạo và tuyển sinh ngành Luật Kinh tế.

data

Ngày 6/5/2017: Mua vé số online ở đâu tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm Xây dựng và Phát triển nhằm ghi nhận những thành quả đạt được của chặng đường xây dựng và phát triển 2007-2017, qua đó định hướng phát triển cho những chặng đường tiếp theo vì sự nghiệp trồng người và nhận Quyết định về việc Khen thưởng thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016-2017 của UBND Tỉnh Long An.

data

Bộ Giáo dục và Đào tạo trao Quyết định số 1197/QĐ-BGDĐ cho phép Trường DLA đào tạo ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành.

data
Tháng 03-2019, Trường DLA tổ chức Hội thảo “Đổi mới phương pháp dạy và học trước tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”
data
Tháng 03-2019, Trường DLA tổ chức Hội thảo “Đổi mới phương pháp dạy và học trước tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”

Vào tháng 01 năm 2020 nhà trường đã được công nhận là cơ sở giáo dục Đại học đại chuẩn chất lượng theo Bộ tiêu chuẩn chất lượng mới của Bộ GD&ĐT, khẳng định thương hiệu nhà trường đối với xã hội và hệ thống giáo dục Đại học trong cả nước.

Theo thông tin của Bộ giáo dục và Đào tạo [1], tính đến ngày 30/08/2020, chỉ có 148 trên tổng số 254 trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước đã được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng, trong đó chỉ có khoảng 15 trường Đại học và 8 trường cao đẳng đạt tiêu chuẩn chất lượng theo Bộ tiêu chuẩn chất lượng mới này khẳng định thương hiệu nhà trường đối với toàn xã hội và hệ thống giáo dục đại học trong cả nước.

data
data
data

Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) tổ chức buổi chia sẻ chuyên đề “Sales và Marketing” nhằm nâng cao nghiệp vụ chuyên môn về công tác Tuyển sinh và xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên chuyên ngành Quản trị về Sale và Marketing.

data

 

Sau thời gian dài tạm dừng đến trường theo quy định của Bộ Y tế và địa phương về việc phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, sáng nay 20-12-2021 các bạn sinh viên Mua vé số online ở đâu (DLA) đã quay trở lại trường tham gia học trực tiếp.

data

Ngày 25-6-2022, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) tổ chức họp mặt kỷ niệm 15 năm thành lập và trao bằng tốt nghiệp năm 2022. Đến dự có Ông Trương Tấn Sang – Nguyên UV BCT, Nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa XHCNVN; ông Nguyễn Văn Được – UV BCH Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Long An cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh, nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, các cơ quan, đơn vị, sở ban ngành, các doanh nghiệp, nhà tài trợ cùng toàn thể CB-GV-Nv và học viên, sinh viên nhận bằng tốt nghiệp.

data

Qua 15 năm hình thành và phát triển (2007 – 2022), DLA đã đào tạo hơn 14.260 học viên sinh viên có trình độ đại học và sau đại học. Tỷ lệ sinh viên có việc làm trong 6 tháng sau tốt nghiệp đạt 87,55%, trong đó hơn 90% sinh viên chọn Long An để làm việc. Đây là nguồn nhân lực chất lượng góp phần cho công cuộc xây dựng và phát triển của tỉnh nhà.

Sáng ngày 19-11-2022, hòa chung không khí tưng bừng, hào hứng của cả nước, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã long trọng tổ chức Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).

data

 

Trong dịp này, nhiều tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong thi đua, đổi mới sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập, trong nghiên cứu khoa học được nhận bằng khen từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban nhân dân tỉnh Long An và Hiệu trưởng trường DLA. Trong đó, 01 tập thể và 05 cá nhân nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo; 07 tập thể và 10 cá nhân nhận bằng khen của UBND tỉnh Long An; 40 cá nhân nhận bằng khen của Hiệu trưởng trường DLA.