Mua vé số online ở đâu Nền tảng tin cậy

Ngành Tài chính Ngân hàng

DLA

Tài chính - ngân hàng là ngành chuyên đào tạo những vấn đề liên quan đến việc luân chuyển và giao dịch tiền tệ, hiện đang “nóng” lại trong khoảng thời gian gần đây. Nhiều trường đại học đào tạo ngành Tài chính - ngân hàng trên cả nước nhưng đầu ra vẫn không đủ cung cấp cho các ngân hàng, tổ chức tài chính.

Nền kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển với mức tăng trưởng vượt trội của nhiều ngành công nghiệp, lĩnh vực kinh doanh mới mẻ cùng những cơ hội đầu tư tiềm năng. Tuy vậy, Việt Nam cũng đang phải đối mặt với nhiều thách thức trong việc giữ vững và thúc đẩy hơn nữa sự phát triển trong thời kỳ hội nhập này. Do đó, nhu cầu về nguồn nhân lực có chuyên môn cao ở lĩnh vực tài chính và ngân hàng ngày càng trở nên cấp thiết, có ý nghĩa tiên quyết đối với vị thế kinh tế trong tương lai của Việt Nam.

Sinh viên DLA sau khi tốt nghiệp có thể thuần thục các kỹ năng phân tích tài chính, các chỉ số kinh tế phức tạp và kỹ năng mềm trong giao tiếp, làm việc nhóm; nhờ đó tự tin đảm nhận những vai trò chiến lược trong các ngân hàng, doanh nghiệp cũng như góp sức mình trong việc thúc đẩy sự lớn mạnh của kinh tế Việt Nam.

 

Mua vé số online ở đâu (DLA) đã thực hiện khảo sát mới nhất về tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm thuộc nhóm ngành Tài chính ngân hàng sau khi tốt nghiệp, theo đó tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo đạt trên 90%. Hàng năm, trường cung cấp cho xã hội hàng trăm Cử nhân chuyên môn cao về Tài chính doanh nghiệp, Tài chính Ngân hàng và Tài chính thuế. Nhiều sinh viên ra trường đã nhanh chóng khẳng định bản thân ở những vị trí cao trong các công ty chứng khoán, các ngân hàng thương mại như: Techcombank, Đông Á bank, ACB, BIDV, Vietinbank, MB, Agribank…Với những kỹ năng và kiến thức được học tại DLA, sinh viên Tài chính ngân hàng với hành trang vững chắc về kiến thức tài chính-tiền tệ trở thành những chuyên viên tài chính giỏi, những nhân viên ngân hàng chuyên nghiệp tự tin, quyết đoán giải quyết những vấn đề phát sinh trong công việc và cả trong chuyên môn nghiệp vụ của mình. Tin tưởng rằng, qua quá trình học tập tại DLA, sinh viên Tài chính ngân hàng có đủ bản lĩnh để vượt qua những khó khăn, thách thức mà công việc mang lại.

Người học có khả năng tính toán, phán đoán và tư duy logic: làm việc trong lĩnh vực kinh tế nói chung và ngành ngân hàng nói riêng đồng nghĩa với việc bạn sẽ luôn được tiếp xúc với hàng loạt những con số có liên quan đến tiền và các phép toán tính phức tạp. Do vậy, việc phải giỏi tính toán được xem là yếu tố quyết định bạn có đủ phẩm chất cũng như khả năng để phù hợp với ngành ngân hàng hay không. Bên cạnh đó, khả năng phán đoán và tư duy logic để có khả năng phân tính và đánh giá nhanh vấn đề để có những quyết định chính xác nhất liên quan đến việc đầu tư.

Thành thạo tin học và giao tiếp tốt ngoại ngữ: ngày nay, ngoại ngữ và tin học là 2 yếu tố đầu tiên được nhắc đến khi nhà tuyển dụng chọn lựa ứng viên. Với lợi thế về ngoại ngữ và tin học, nhân viên ngân hàng lại càng có nhiều cơ hội thành công trong nghề nghiệp của mình. Bất kỳ nghiệp vụ nào của ngân hàng cũng đều được thực hiện thông qua máy tính và khả năng ngoại ngữ sẽ giúp bạn thành công xa hơn nữa trong quá trình hội nhập và toàn cầu hóa hiện nay.

Ngành Tài chính ngân hàng của Mua vé số online ở đâu với lợi thế là khoa có nền tảng tốt trong đào tạo và là một trong những khoa đầu tiên hoat động ngay từ lúc mới thành lập trường. Hiện nay, Khoa đang đào tạo cho xã hội hằng năm một số lượng lớn sinh viên các hệ: chính quy, vừa làm vừa học, liên thông ... đáp ứng tốt các yêu cầu của xã hội về trình độ cũng như các kỹ năng khác.

 

Học ngành Tài chính - ngân hàng, bạn được trang bị những kiến thức thuộc nhiều lĩnh vực Tài chính - ngân hàng, vì vậy, sau khi ra trường, bạn có nhiều cơ hội việc làm và dễ dàng xin việc tại nhiều vị trí của các đơn vị khác nhau. Cụ thể, các bạn có thể đảm nhiệm những công việc sau đây:

Làm việc tại Ngân hàng hay Bộ Tài chính: Nhiệm vụ chủ yếu đó là giúp định hướng các chiến lược và các chính sách về tiền tệ cũng như chính sách tài khoá cho Chính Phủ.

Chuyên viên quản lý tiền tệcho công ty, doanh nghiệp và tài trợ thương mại, chuyên viên chuyên về tín dụng, chuyên viên thẩm định và quản lí rủi ro tín dụng

Chuyên viên khách hàng: giúp giải quyết những thắc mắc của khách hàng pên quan đến Tài chính - ngân hàng, tư vấn hoạch định các chính sách của ngân hàng cho khách hàng nắm rõ và thực hiện.

Chuyên viên tiếp nhận, hồ sơ tư vấn cho khách hàng tại ngân hàng lớn như VietinBank,VietcomBank, chuyên viên tại ngân hàng Đông Á,...

Ngoài ra, nếu bạn có năng lực thì cử nhân Tài chính - ngân hàng có thể xin được tại các cơ quan với vai trò : Cán bộ thuế, làm chứng khoán, bảo hiểm.

Thời gian đào tạo học thạc sĩ: 2 năm

Thời gian đào tạo đại học chính quy và đại học vừa làm vừa học: 3,5 năm

Thời gian đào tạo liên thông: từ 1,5 đến 3 năm tùy theo kết quả xét miễn trừ

Thời gian đào tạo văn bằng 2: từ 1,5 đến 3 năm tùy theo kết quả xét miễn trừ

Tham khảo chi tiết ngành Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng

Tham khảo chi tiết ngành Tài chính Ngân hàng Đại học chính quy

Thông tin tuyển sinh đại học chính quy

Thông tin tuyển sinh Đại học VLVH, Liên thông, văn bằng 2

Thông tin tuyển sinh thạc sĩ

Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế

TS. Đoàn Thị Hồng – Trưởng Khoa

ThS. Lâm Thị Hồng – Phó Trưởng Khoa

Văn phòng khoa:

Điện thoại: 02723 512 826 (124)

Địa chỉ: tầng trệt dãy B, 938 quốc lộ 1, phường Khánh Hậu, thành phố Tân An, tỉnh Long An

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 
NĂM 2023
1
NĂM 2021
1
1.1
2
2.1
3
3.1
3.2
3.3
3.4
3.5
NĂM 2020
1
1.1
2
2.1 Bộ đề cương chi tiết
3
3.1
3.2
3.3
3.4
3.5
NĂM 2019
1
1.1
2
2.1
3
3.1
3.2
3.3
3.4
3.5
NĂM 2018
1
1.1
2
2.1 Bộ đề cương chi tiết
3
3.1
3.2
3.3
3.4
3.5
NĂM 2017
1
1.1
2
2.1
3
3.1
3.2
3.3
3.4
3.5
NĂM 2016
1
1.1
2