Mua vé số online ở đâu Nền tảng tin cậy

Ngành Công nghệ thông tin

DLA

Ngành Công nghệ thông tin ra đời từ những ngày đầu thành lập Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) với tên gọi ban đầu là Công nghệ thông tin. Qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, ngành Công nghệ thông tin đã khẳng định thương hiệu đào tạo của mình trong việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đáp ứng xu thế phát triển của khu vực và thế giới.

Ngành Công nghệ thông tin đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của các lĩnh vực như trí tuệ nhân tạo, an ninh mạng, ứng dụng hỗ trợ người dùng, điện tử công nghệ cao đòi hỏi nguồn nhân lực có tư duy sáng tạo trong bối cảnh toàn cầu với nhiều vấn đề cần giải quyết ngay.

Đáp ứng những mong mỏi đó, ngành Công nghệ thông tin được Trường DLA chú trọng đầu tư, xây dựng trờ thành ngành trọng điểm trong định hướng phát triển giai đoạn mới nhằm phát triển nguồn nhân lực cho tỉnh Long An nói riêng, khu vực và cả nước nói chung.

 

Kỹ sư ngành Công nghệ thông tin phát triển toàn diện, có đạo đức, có tri thức, có kiến thức cơ bản, cơ sở chuyên ngành về Công nghệ thông tin. Bạn sẽ được học với những chuyên gia, cố vấn hàng đầu về lĩnh vực Công nghệ thông tin. Chương trình đào tạo được cập nhật liên tục, ứng dụng những công nghệ tiên tiến trên thế giới, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Ngoài ra, mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp sẽ tạo điều kiện cho bạn có nơi thực tập lý tưởng và cơ hội việc làm phù hợp chuyên ngành trong tầm tay. Sau thời gian đào tạo tại DLA, bạn sẽ sẵn sàng gia nhập môi trường làm việc thực tế ngay từ khi chưa tốt nghiệp.

 

Bằng tốt nghiệp: Kỹ sư Công nghệ thông tin

Thời gian đào tạo đại học chính quy và đại học vừa làm vừa học: 3,5 năm

Thời gian đào tạo liên thông: từ 1,5 đến 3 năm tùy theo kết quả xét miễn trừ

Thời gian đào tạo văn bằng 2: từ 1,5 đến 3 năm tùy theo kết quả xét miễn trừ

Tham khảo chi tiết ngành Công nghệ thông tin

Thông tin tuyển sinh đại học chính quy

Thông tin tuyển sinh Đại học VLVH, Liên thông, văn bằng 2

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao, tâm huyết với người học, chương trình đào tạo theo chuẩn thế giới sẽ giúp sinh viên hòa nhập ngay với môi trường sáng tạo của ngành nghề.

Danh sách giảng viên

Khoa Công nghệ

TS.Lê Đình Kỳ - Trưởng Khoa Công nghệ

ThS. Thái Doãn Ngọc – Phó Khoa Công nghệ

Văn phòng khoa: tầng trệt dãy B, 938 quốc lộ 1, phường Khánh Hậu, thành phố Tân An, tỉnh Long An

Điện thoại: 02723 512 826 (104)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.